Bánh xe cửa lùa kính cường lực

banh xe cua lua2

Việc trang bị thêm bánh xe cửa lùa sẽ giúp cho việc sử dụng được dễ dàng và tiện dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về loại phụ kiện cửa này.

Bánh xe cửa lùa kính cường lực
Bánh xe cửa lùa kính cường lực

Hình 1: Phụ kiện không nên thiếu khi lắp đặt cửa lùa

Hiện nay, trong số các loại phụ kiện cửa lùa thì bánh xe trượt treo cửa lùa được ưa chuộng bởi giúp việc di chuyển cửa được nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về loại phụ kiện cửa này.

Ưu điểm của việc sử dụng bánh xe cửa trượt treo

Bất cứ một phụ kiện cửa nào cũng có những ưu điểm nhất định của nó. Đối với bánh xe trượt treo cửa lùa, việc sử dụng sẽ giúp:

Tăng tuổi thọ của cửa và tiết kiệm chi phí đối với người sử dụng

Bánh xe khi được lắp vào cửa lùa sẽ làm tăng tuổi thọ cho cửa. Trong thời gian sử dụng cửa sẽ không phải lo lắng tình trạng hỏng hóc vặt hoặc phải thay cửa, việc này sẽ tiết kiệm chi phí hơn việc không lắp thêm phụ kiện cửa trượt.

Dễ dàng khi đóng/mở cửa

Lắp bánh xe vào cửa lùa giúp việc đóng, mở cửa được dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc này chính là giúp tiết kiệm sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cho dù trong điều kiện thời tiết nào, mưa to hay gió bão thì việc sử dụng cửa cũng không gặp bất cứ trở ngại nào.

Giới thiệu một số loại bánh xe trượt treo cửa lùa

Bánh xe trượt treo đơn

  • Cấu tạo: gồm 2 tay đỡ giúp treo cánh cửa lên nhẹ nhàng, hạn chế xê dịch trong thời gian sử dụng; 4 bát đỡ với nhiệm vụ đỡ cho thanh inox tạo thành ray trượt cho cánh cửa; 2 hạn vị giúp chống rung lắc khi cửa trượt, kéo ngang; 1 dẫn hướng giúp điều chỉnh độ dày của kính cường lực.
  • Chất liệu: Inox không gỉ, tuổi thọ cao.
  • Phù hợp với những cánh cửa nhỏ, nhẹ, chịu tải trọng tối đa là 110kg, với chiều rộng cánh tối đa 1200mm và chiều cao 2400mm.
Bánh xe cửa lùa cao cấp
Bánh xe cửa lùa cao cấp

Hình 2: Phụ kiện trượt treo cửa lùa

Bánh xe trượt treo kép

  • Cấu tạo: gồm 2 bánh xe trên 1 tay đỡ tạo thành hình chữ Y, làm giảm tác động lực lên một bánh xe. Đối với loại này có thể chịu tải trọng 150kg với chiều rộng cánh cửa tối đa 1400mm và chiều cao tối đa 2700mm.
  • Chất liệu: Inox không gỉ, tuổi thọ cao.

Cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại phụ kiện cửa trượt lùa nào, bởi nếu lựa chọn sai sẽ làm giảm độ bền của cửa. Chú ý bố trí số lượng bát đỡ, vị trí bát đỡ phù hợp để đỡ ray treo, đảm bảo lực tác động lên bát đỡ hợp lý, vừa phải sẽ đảm bảo độ bền tốt nhất cho cửa.

Nơi bán bánh xe cửa lùa?

Bạn cần tìm nơi bán bánh xe cửa lùa chất lượng? Bánh xe cửa trượt là một bộ phận rất quan trọng, vì vậy cần mua tại những địa chỉ uy tín. https://vvpthailan.com sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất. Các loại phụ kiện cửa lùa tại VVPTHAILAN đều là sản phẩm chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá thành vô cùng hợp lý.