Các phụ kiện sản phẩm VVP Thái Lan tốt nhất cho cửa cường lực

Chuyên phụ kiện cửa cường lực sản phẩm VVP Thái Lan các loại cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực VVP Thái Lan

Cửa kính cường lực hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Không chỉ trong các công trình nhà ở thông thường còn được ưu tiên chọn lựa trong các thiết kế văn phòng, hội nghị sang trọng. Để cửa cường lực phát huy tối đa công năng trong quá trình sử dụng không thể không kể đến tầm quan trọng của các phụ kiện đi kèm  như : bản lề sàn, bản lề cửa, khóa sàn, ngõng trên, dưới, kẹp đỉnh, kẹp trên, kẹp dưới…. Các sản phẩm VVP Thái Lan luon là lựa chọn hàng đầu về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh. ĐƯợc người tiêu dùng và các nhà thầu lớn tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ.

Các phụ kiện sản phẩm VVP Thái Lan tốt nhất cho cửa cường lực

  1. Bản lề sàn

Chi tiết phụ kiện bản lề VVP Thái Lan

Bản lề VVP Thái Lan có thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, độ chính xác cao. Đây là loại bản lề dành cho cửa thủy lực phổ biến nhất, được chọn mua nhiều tại Việt Nam.

Bản lề VVP Thái Lan  được bôi trơn bằng dầu PLC HYDROIL FR một loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt từ 150 oC đến -45oC giúp hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, đóng mở cử dễ dàng, ổn định.  Mặt trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín, tránh việc chảy dầu ra ngoài. Bản lề VVP Thái Lan FC34 tránh được tối đa bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến hoạt động trơn chu của nó nhờ lớp đệm cao su vừa khít ngăn mọi bụi bẩn.

Hiện nay có 2 loại bản lề sàn thông dụng là Bản lề VVP Thái Lan FC34 và FC49

  1. Kẹp kính

Bộ kẹp kính VVP Thái Lan

Phụ kiện cửa thủy lực quan trọng thứ hai là kẹp kính. Kẹp kính có tác dụng cố định các tấm kính lớn găn chặt vào bản lề và các chi tiết, đảm bảo an toàn tối đa. Có 3 loại kẹp kính: kẹp dưới, kẹp đỉnh, kẹp L, kẹp trên.

Mỗi loại kẹp tương ứng với vị trí nhất định trên thân cửa kính cường lực, cố định tấm kính, làm tổng thể bộ cửa di chuyển hài hòa, an toàn.

  1. Khóa sàn

Khóa sàn VVP Thái Lan

Cửa kính cường lực có đặc điểm trong suốt, kính dầy chịu lực nên không sử dụng các loại khóa thông thường gắn trên thân cửa, rất mất thẩm mỹ. Cửa ính cường lực đi cùng với bộ kẹp khóa VVP Thái Lan.

Bộ khóa thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chứa nhiều công năng hữu dụng. Khóa được sản xuất trên dây chuyền cong nghệ cao, chuyên nghiệp nên có độ chính xác cao, sắc nét từng chi tiết. Chốt khóa thiết kế thông minh, khi khóa chốt sẽ chìm xuống sàn không gây mất thẩm mỹ tổng thể bộ cửa, hơn nữa còn có độ an toàn cao, chống cạy phá tác động từ bên ngoài.Các nắp kẹp trên bộ khóa làm bằng inox bao phủ mặt ngoài tránh va chạm giữa các mặt kính tối đa bởi vì cửa kính cường lực dễ nổ vỡ khi có va đập mạnh vào các góc kính thường xảy ra trong đời sống hàng ngày. Bộ khóa VVP Thái Lan được trang bị độ an toàn cao, không những bảo vệ cho bộ cửa còn bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn.

  1. Ngõng chế

Ngõng chế VVP được sử dụng trong các bộ cửa 2 tấm hoặc 3 tấm, có kích thước lớn. Ngõng chế VVP Thái Lan được sản xuất hoàn toàn từ inox 304, độ chắc, bền cao, không han rỉ rất phù hợp với bộ cửa lớn do độ chịu lực tốt.

Cửa hàng phụ kiện VVP Thái Lan đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm VVP Thái Lan dành cho cửa kính cường lực tốt nhất, đa dạng nhất. Một bộ cửa hoàn chỉnh không thể thiếu đi các phụ kiện hỗ trợ hoàn hảo.

Hãy truy cập ngay địa chỉ https://vvpthailan.com đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được bộ phụ kiện phù hợp nhất.