Bản lề VVP Thái Lan chuyên dụng dành cho cửa thủy lực

Bản lề VVP Thái Lan các loại, chất lượng cao, chuyên dụng cho các dòng cửa thủy lực, mẫu mã đa dạng, nhập khẩu phân phối trực tiếp từ Thái Lan

Các mẫu bản lề VVP Thái Lan

Cửa thủy lực ngày càng phổ biến trong các thiết kế nội thất, nhà cửa. Để cửa thủy lực phát huy tốt nhất công dụng không thể không kể đến các phụ kiện đi kèm. Quan trọng nhất là bản lề. Trên thị trường hiện nay bản lề VVP Thái Lan đang dẫn đầu về chất lượng hỗ trợ cho cửa thủy lực.

Top 2 loại bản lề VVP Thái Lan cho cửa thủy lực tốt nhất, uy tín trên thị trường

  1. Bản lề VVP Thái Lan FC34

Mẫu bản lề VVP Thái Lan FC34

Bản lề VVP Thái Lan FC34 có thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, độ chính xác cao. Đây là loại bản lề dành cho cửa thủy lực phổ biến nhất, được chọn mua nhiều tại Việt Nam.

Bản lề VVP Thái Lan FC34 được bôi trơn bằng dầu PLC HYDROIL FR một loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt từ 150 oC đến -45oC giúp hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, đóng mở cử dễ dàng, ổn định.  Mặt trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín, tránh việc chảy dầu ra ngoài. Bản lề VVP Thái Lan FC34 tránh được tối đa bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến hoạt động trơn chu của nó nhờ lớp đệm cao su vừa khít ngăn mọi bụi bẩn.

Bản lề VVP Thái Lan FC34 rất dễ lắp đặt, thi công trong các công trình hoàn thiện, nhờ tính năng ưu việt dễ dàng điều chỉnh lên xuống, trái phải….và các van điều chỉnh tốc độ bạn không cần lo lắng mỗi khi  đi ra vào. Bản lề VVP Thái Lan FC34 không chỉ sử dụng riêng cho cửa thủy lực mà còn ứng dụng cho cả các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm…

  1. Bản lề VVP Thái Lan FC 49

Chi tiết mẫu bản lề VVP Thái Lan FC49

Đây là mẫu bản lề có tải trọng tốt hơn so với bản FC34, thường được sử dụng cho những bộ cửa to, nặng, quy mô lớn hoành tráng  tại các nhà hàng lớn, trung tâm thương mại,trung tâm  hội nghị sự kiện.

Điều cơ bản vẫn tạo nên chất lượng cho bản lề VVP Thái Lan FC49  là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Tuy nhiên với sức chịu tải trọng lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn, hệ thống pitong cũng to hơn để đẩy được tải tọng lớn.Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài, đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề.

Tất cả những ưu điểm nổi trội trên đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn?  Hãy cân nhắc tải trọng bộ cửa trong công trình của bạn và chọn cho mình bộ bản lề thủy lực VVP Thái Lan phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề xuất xứ, chất lượng đa dạng. Nhưng, bản lề VVP Thái Lan vẫn dẫn đầu chất lượng trên thị trường phụ kiện cửa ra vào. Cửa hàng phụ kiên VPP Thái Lan là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại phụ kiện VVP xuất xứ Thái Lan bao gồm bản lề cửa, bản lề sàn, khóa sàn, ngõng chế, kẹp dưới, kẹp đỉnh…

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm hiện đều có tại địa chỉ web của cửa hàng https://vvpthailan.com .

Hãy truy cập ngay để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn nhiều băn khoăn về sản phẩm hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VVP Thái Lan tư vẫn cho bạn tận tình nhất để chọn được sản phẩm phù hợp.